Huyện Kiến Thụy: Biểu dương giáo viên, học sinh tiêu biểu xuất sắc năm học 2022-2023

Tối ngày 28/7 tại Khu tưởng niệm Vương triều Mạc, UBND huyện Kiến Thụy tổ chức Lễ biểu dương giáo viên, học sinh tiêu biểu xuất sắc năm học 2022 -2023.

Về dự lễ biểu dương: phía thành phố có đồng chí Đặng Bá Cường, Trưởng ban nội chính thành ủy; đồng chí Bùi Đức Quang, Phó chủ tịch HĐND thành phố, đồng chí Vương Toàn Thu Thủy, Bí thư thành đoàn Hải Phòng, đồng chí Đỗ Thị Hòa, Phó giám đốc sở giáo dục và đào tạo.

Về phía huyện Kiến Thụy có đồng chí Đỗ Đức Hòa, Bí thư huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo các phòng ban chuyên môn và giáo viên, học sinh tiêu biểu cùng nhân dân địa phương đã tới dự.

Các đồng chí Lãnh đạo thành phố và huyện Kiến Thụy trao giải cho giáo viên và học sinh tiêu biểu xuất sắc tại buổi lễ

Tại buổi Lễ lãnh đạo thành phố và huyện Kiến Thụy đã có bài phát biểu, đồng chí Đặng Bá Cường biểu dương và chúc mừng các thầy cô giáo và các em học sinh xuất sắc. Đồng chí khẳng định: những thành tích đã đạt được là nhờ sự cố gắng rất lớn của đội ngũ cán bộ quản lý, các thầy cô giáo trực tiếp giảng dạy, bồi dưỡng các em học sinh cũng như sự quan tâm, chăm lo của các bậc phụ huynh. Và đặc biệt, phần lớn là nhờ ở sự nỗ lực phấn đấu không ngừng trong học tập, rèn luyện của các em học sinh. Các em đã không phụ sự quan tâm, yêu thương, chăm lo của gia đình, nhà trường và toàn xã hội. Thành tích xuất sắc của các em là niềm tự hào của các em đồng thời cũng là niềm vui, niềm tự hào của gia đình, dòng họ, của nhà trường và toàn xã hội.

Trong không khí linh thiêng giữa Vương triều Mạc, huyện Kiến Thụy đã tổ chức trao thưởng cho 240 giáo viên và học sinh tiêu biểu xuất sắc năm học 2022 -2023. Trong đó có 55 giáo viên và 175 học sinh.

Nguồn: Ban quản lý Di tích

Viết bình luận